Yellow Sesame Oil

Yellow Sesame Oil

  • Main
น้ำมันงาสีเหลืองสกัดเย็นจากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบาง
Weight : 100 g
1,000.00THB
Product Options
Add To Cart
Buy Now
Add To Compare

Product Detail

น้ำมันงาสีเหลืองสกัดเย็นจากธรรมชาติ ที่ปลูกจากดินบริเวณภูเขาไฟ Etna. บนเกาะซิซิลี ประเทศอิตาลี
ซึ่งงาสีเหลืองเป็นที่รู้กันว่าอุดมไปด้วยวิตามินอี (Tocopherol)
ที่ยับยั้งการสร้าง Lipoperoxide และอนุมูลอิสระต่าง ๆ ที่เกิดจากรังสี UV-B
บรรเทาอาการแสบร้อน หรืวไหม้จากแสงแดด
ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย (Anti aging & Photo aging) 
อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิว เพื่อให้ผิวมีความยืดหยุ่น
และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวชั้น Stratum Corneum
สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี
ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
จึงเหมาะกับผู้มีผิวบอบบาง



INCI Name:
  Sesamum indicum (Sesame) seed oil

Function: Emollient, Anti-aging

ลักษณะของสาร: ของเหลวสีเหลือง

การละลาย: ละลายน้ำมัน  

ปริมาณการใช้ที่แนะนำ: 0.5-5%   

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ: ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย, ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย, น้ำมันนวด, ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

Origin: Italy

 819
Visitor
Create a website for free Online Stores